วันเสาร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2558

ซื้อบ้านแมวได้ที่ไหน


    เลี้ยงแมวอยู่ใช่ไหมอยากจะได้บ้านแมวสวยๆสักหลังเอาไว้ให้เจ้าหน้าขนเล็บคมได้เข้าบ้านของตัวเอง บ้านแมวนั้นจะมีหรือไม่มีก็ได้ปกติแมวมันนอนได้ทุกที่ ที่มันอยากจะนอนมันจะเลือกนอนตามที่ต่าง ๆ ภายในบ้านเลย เช่น นอนหน้าโทรทัศน์ นอนบนโซฟา นอนบนเก้าอี้ นอนบนเตียง นอนในตู้เสื้อผ้า นอนบนพื้น เป็นต้น ไม่มีบ้านแมวมันก็หลับได้เหมือนเดิม   

      สำหรับใครที่อยากจะได้บ้านแมวก็หาซื้อไม่ยาก เข้าไปเดินๆตามร้านขายอาหารสัตว์นอกจากอาหารก็มีอุปกรณ์อื่นๆขายด้วยอาจจะเฉพาะบางร้าน  หาซื้อบ้านแมวตามร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง หรือตามร้านค้าห้าง ทั่วไปก็น่าจะมีขาย ถ้าไม่อยากเดินก็เสริซอินเตอร์เน็ตเลยมีขายออนไลน์แน่นอน บ้านแมว คำเดียวมีเพียบหลากเว็บหลายราคาให้เลือกจนตาลาย

   การซื้อบ้านแมวแบบออนไลน์มันก็ดีตรงที่เราไม่ต้องเหนื่อยออกไปข้างนอกเองเพียงแค่นั่งเลือกสินค้าบ้านแมวได้จากภาพผ่านทางหน้าร้านออนไลน์จากนั้นก็สั่งซื้อบ้านแมว พร้อมกับโอนเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งได้สบาย ๆ  10 นาทีก็โอนได้เรียบร้อย จากนั้นก็รอให้บ้านแมวเดินทางมาหาถึงหน้าบ้านเลย

              
  แต่ข้อเสียของการเลือกซื้อบ้านแมวแบบออนไลน์ก็คือเราต้องรอลุ้นว่าสินค้าที่ได้มานั้นจะถูกใจเราหรือไม่มีอะไรชำรุดเสียหาย จะเป็นบ้านแมวอย่างที่เราเห็นในภาพจริงหรือไม่ต้องอย่างจะจบลงเมื่อบ้านแมวเดินทางมาถึงและผู้รับได้ยินดีกับบ้านแมวที่ได้มา ถ้าไม่อยากลุ้นแบบนี้ก็ต้องยอมออกนอกบ้านไปเลือกซื้อเองแล้วนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น