วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

วิธีการเลือกที่นอนให้สุนัขสุดรัก   ถ้าเป็นคุณที่นอนแบบไหนถึงจะนอนหลับได้สบาย สุนัขเองก็ไม่สบายตัวเหมือนกันหากได้นอนในที่นอนที่มันไม่ชอบ หรือมันอาจจะเลือกที่จะไม่นอนเลย หรือมันอาจจะนอนเพราะมีกลิ่นเดิมของมันติดอยู่แต่ไม่รู้สึกสบายตัว เราต้องหาที่นอนสุนัขที่มันนอนแล้วหลับสบาย มีความสุขสำหรับสุนัขด้วย แล้วที่นอนแบบไหนที่เรียกว่าทำให้สุนัขนอนได้หลับฝันดีมาดูกัน 

         ที่นอนแบบไหนที่ทำให้สุนัขนอนหลับฝันดี
  •      ที่นอนสุนัขต้องสะอาด  เอาที่นอนน้องหมาของคุณไปซักทำความสะอาดบ้างไม่ใช่ปล่อยเอาไว้อย่างนั้น หลายปีหลายเดือน ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นมันจะหายไปเพราะกลิ่นมันติดทนอยู่แล้วเอาความสะอาดไว้ก่อน 
  •          ที่นอนสุนัขขนาดเหมาะกับตัว    สุนัขจะรู้สึกสบายหากได้ที่นอนที่เหมาะกับรูปร่าง ถ้าหากตั้งแต่เล็กจนโตมาที่นอนยังเป็นอันเดิมอยู่ ขนาดตัวใหญ่ขึ้นแต่ที่นอนไม่ได้ไม่ได้ใหญ่ตามมันก็นอนแบบไม่สบายตัว
  •        ที่นอนสุนัขต้องไม่รก บางทีมันจะชอบคาบอะไรต่อมิอะไรไปเก็บสะสมเป็นคอลเล็กชั่นเอาไว้ในที่นอนเต็มไปหมดจนไม่เหลือที่ว่างสำหรับการนอน เจ้าของก็อย่าลืมมาจัดระเบียบให้น้องหมาด้วย


      
     ไม่จำเป็นจะต้องเป็นที่นอนมียี่ห้อ ไม่จำเป็นจะต้องมีราคาแพง เพียงแค่เป็นที่นอนทีสะอาดขนาดพอดีตัว ไม่เล็กเกินไป มีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่นเจ้าของไม่ใช่ปัญหาเพราะว่ากลิ่นมันจะมาติดภายหลังเท่านี้สุนัขที่บ้านก็นอนหลับได้แบบอุ่นใจแล้ว

สนับสนุนโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น